Top 4 công ty đa cấp uy tín tại Việt Nam

Mạo danh Vinalink lừa đảo, một số công ty đa cấp trá hình đã làm ảnh hưởng xấu đến danh tiếng và uy tín của công ty Vinalink thật. Sự việc này gây nhiều tranh cãi và làm ảnh hưởng nhiều đến các công ty đa cấp hoạt động chân chính. Để giúp mọi người giảm thiểu rủi ro và lừa đảo, chúng tôi xin chia sẻ những công ty bán hàng đa cấp uy tín nhất tại Việt Nam để bạn tham khảo.

Top 4 công ty đa cấp uy tín nhất Việt Nam

1. Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam Vinalink Group (Không phải Vinalink lừa đảo)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam – Vinalink Group được thành lập vào năm 2006, với chủ tịch hội đồng là ông Nguyễn Xuân Hoàng. Công ty có trụ sở tại C16/D21 khu đô thị mới Cầu Giấy, Phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

vinalink lừa đảo

Vinalink Group (không phải Vinalink lừa đảo) kinh doanh chủ yếu là các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Các sản phẩm do Vinalink Group cung cấp đều được người tiêu dùng đánh giá cao. Chính nhờ những sản phẩm có chất lượng tốt mà Vinalink đã nhận về rất nhiều giải thưởng lớn, danh giá như: Cúp vàng Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam, Cúp Vì sức khỏe người Việt, Huy chương vàng Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam,… 

Một số sản phẩm tiêu biểu, bán chạy nhất của Vinalink:

– Bộ sản phẩm sữa tắm V-Naturecare

– Bộ sản phẩm dầu gội, dầu xả V-Naturecare

– Nước uống giàu Hydrogen Quantum

– Dung dịch vệ sinh phụ nữ V-Naturecare 

– Xịt thơm miệng V-Fresh

– Xịt khử mùi V-Fresh

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Lô C16/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại:024 378 76 502

– Email: cskhmb@vnl.com.vn

>>> Xem thêm:Tin giả VinaLink lừa đảo – Sự thật hoàn toàn khác biệt

2. Công ty TNHH một thành viên Herbalife Việt Nam

vinalink lừa đảo

Công ty TNHH một thành viên Herbalife Việt Nam thuộc tập đoàn Herbalife – một trong những tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu của Hoa Kỳ. Herbalife chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho con người. Các sản phẩm do Herbalife cung cấp được đánh giá là mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho người dùng. Mỗi một sản phẩm mà Herbalife cung cấp đến người tiêu dùng đều có những thành phần nguyên liệu từ tự nhiên, đảm bảo chất lượng như: lô hội, đậu nành, các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Trong suốt thời gian hoạt động, Herbalife đã vinh dự trở thành thành viên tích cực của Quỹ gia đình Herbalife, vận hành các chương trình Casa Herbalife mang đến nguồn dinh dưỡng tối nhất cho trẻ em cơ nhỡ. Là nhà tài trợ dinh dưỡng cho các vận động viên và các đội tuyển trên thế giới trong các sự kiện toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 26 Đường Trần Cao Vân, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

– Điện thoại: +84-28-38279191

– Website: http://www.herbalife-vietnam.com/

3. Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam

vinalink lừa đảo

Nu Skin Enterprises Việt Nam là doanh nghiệp bán hàng đa cấp được thành lập và hoạt động hợp pháp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam. Nu Skin Enterprises chỉ bán sản phẩm cho nhà phân phối  là những người ký kết hợp đồng với Nu Skin. Tất cả các sản phẩm mà Nu Skin Enterprises cung cấp trên thị trường đều được đăng ký hợp pháp với các cơ quan có thẩm quyền, tuân thủ mọi quy định về an toàn mỹ phẩm và thực phẩm.

Với phương châm hoạt động “Tiềm năng của con người là vô hạn vì không có thước đo nào có thể đo lường hết khả năng của bất cứ ai trong chúng ta….” Vi thế, Nu Skin Enterprises đã rất đề cao giá trị con người, luôn tạo những cơ hội thăng tiến cho các thành viên của mình. 

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Terra Royal Tower – 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 028 3932 4300

– Email: 48hrs_reply_vietnam@nuskin.com

4. Công ty TNHH Oriflame Việt Nam

Công ty TNHH Oriflame Việt Nam là một trong những công ty bán hàng đa cấp uy tín, được nhiều người tin tưởng. Các sản phẩm mà Oriflame tập trung kinh doanh là những loại mỹ phẩm làm đẹp, có thành phần chiết xuất từ tự nhiên. Cũng chính vì thế mà những sản phẩm của doanh nghiệp này rất an toàn, đáng tin cậy và mang lại hiệu quả làm đẹp đúng như hứa hẹn.

Với việc kinh doanh các sản phẩm của Oriflame, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình như những tư vấn viên độc lập. Khi trở thành thành viên của Oriflame Việt Nam, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi tuyệt vời khi mua các sản phẩm làm đẹp của thương hiệu này. Và cứ mỗi đơn hàng được bán ra, bạn sẽ kiếm được những khoản lợi nhuận nhất định.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ:

  • 100- 102 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM – 028 38451826
  • Tầng 1 tòa nhà CIC, số 2/219 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội – 0901309259
  • 53-55 Hoàng Văn Thụ, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng – 0909330829
  • 92 Nguyễn Trãi, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ – 0901375459

– Email: online@oriflame.com.vn

– Website: https://vn.oriflame.com/

Công ty bán hàng đa cấp vẫn đang và có lẽ sẽ luôn tồn tại và phát triển tại Việt Nam. Việc phân biệt công ty đa cấp chân chính và bất chính thật sự khá khó khăn với nhiều người, đặc biệt là những ai chưa hiểu rõ về đa cấp. Để biết Vinalink lừa đảo với Vinalink chân chính, người đọc cần phải xác thực nguồn thông tin. Hy vọng, qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ, bạn đọc sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn về những công ty đa cấp đang hoạt động tại Việt Nam.

Tham gia bình luận: